Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

16
2018
10
MỨC GIỚI HẠN NHIỄM PHÓNG XẠ TRONG THỰC PHẨM

MỨC GIỚI HẠN NHIỄM PHÓNG XẠ TRONG THỰC PHẨM

Ngày nay khi chúng ta sử dụng thực phẩm sẽ rất khó để có thể kiểm tra chất lượng bằng mắt thường. Do đó, sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe nếu ta không kiểm soát được mức nhiễm phóng xạ trong thức ăn. Bài viết dưới đây là những quy định chi tiết về mức nhiễm phóng xạ được nhà nước quy định. 1.Mức giới hạn nhiễm phóng xạ trong thực phẩm Tên thực phẩm Đồng vị phóng xạ đại diện Tổng hoạt độ phóng xạ tối...
Đọc Thêm

16
2018
10
XỬ LÍ ĐỐI VỚI HÀNH VI SỬ DỤNG PHỤ GIA HẾT HẠN

XỬ LÍ ĐỐI VỚI HÀNH VI SỬ DỤNG PHỤ GIA HẾT HẠN

Ngày nay chất phụ gia được dùng rất phổ biến trong thực phẩm. Tuy nhiên nếu bằng mắt thường thì chúng ta không thể biết chất phụ gia đó còn hạn hay không khi nó đã được qua chế biến. Sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như nó đã hết hạn mà vẫn được sử dụng để chế biến thực phẩm. Để kiểm soát những hành vi sử dụng chất phụ gia đã hết hạn cho việc chế biến thì pháp luật đã có những chế tài xử phạt cụ...
Đọc Thêm

16
2018
10
KHẮC PHỤC SỰ CỐ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

KHẮC PHỤC SỰ CỐ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

An toàn thực phẩm luôn là mối lo ngại hàng đầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Hàng năm không ít các vụ bê bối về an toàn thực phẩm và hậu quả để lại là vấn đề vô cùng nan giải, bởi vậy mà vấn đề khắc phục sự cố là vô cùng cần thiết. Tổ chức, cá nhân phát hiện sự cố về an toàn thực phẩm xảy ra trong nước hoặc nước ngoài nhưng có ảnh hưởng tới Việt Nam phải khai báo với cơ sở y tế, Ủy ban nhân dân địa...
Đọc Thêm