GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT Á CHÂU

Công ty TNHH Luật Á Châu ( Achaulaw) được thành lập và hoạt động theo giấy phép số: 0107010272 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 30/09/2015. Tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Á Châu thành lập ngày 14/02/2010 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp.

LUẬT Á CHÂU tự tin rắng có thể giúp được các bạn về những vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, các bạn chỉ cần giải quyết vấn đề kinh doanh của mình, còn liên quan đến pháp luật hãy để cho chúng tôi. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ giải quyết hết những vấn đề của các bạn

LUẬT Á CHÂU không chỉ đơn thuần là một công ty tư vấn Luật cung cấp các dịch vụ pháp lý thông thường, điểm khác biệt của LUẬT Á CHÂU là mang đến một chuỗi tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp: Từ khi thành lập – Trong quá trình hoạt động – Cho đến khi kết thúc một doanh nghiệp. Đến với LUẬT Á CHÂU các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng công việc của mình sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, ngắn gọn nhất.

LUẬT Á CHÂU có đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, lắng nghe những vấn đề pháp lý bạn đang gặp phải để nắm bắt điểm mấu chốt một cách nhanh nhất, từ đó đưa ra phương hướng giải quyết. Chúng tôi giải quyết nhanh gọn vấn đề, bạn vui, niềm vui của khách hàng chính là động lực cho công ty tiếp tục làm việc và phát triển hơn nữa.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.